Giải pháp quản lý chất lượng thi công xây dựng tại Tổng Công ty Licogi :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Phạm, Cao Thành (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý chất lượng thi công các công trình xây dựng. Cơ sở pháp lý và cơ sở khoa học trong quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình. Thực trạng và đề xuất một số giải pháp quản lý chất lượng thi công xây dựng tại Tổng Công ty Licogi.