Giải pháp quản lý chất lượng xây dựng công trình tại Công ty khai thác công trình thủy lợi Xuân Thủy :Luận văn thạc sĩ: Chuyên ngành Quản lý xây dựng. Mã số: 60-58-03-02 - Nguyễn, Quốc Toản (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích thực trạng công tác quản lí chất lượng công trình thủy lợi hiện nay, qua đó đánh giá được những kết quả đạt được, những mặt còn tồn tại. Đề xuất một số giải pháp có tình khả thi và phù hợp với điều kiện thực tiễn nhằm quản lí chất lượng thi công các công trình thủy lợi tại công ty khai thác công trình thủy lợi Xuân Thủy.