Giải pháp quản lý chi phí khi nghiệm thu, thanh quyết toán dự án đê Bối Song Giang - Giang Sơn :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Ngô, Văn Hướng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý chi phí dự án đầug tư xây dựng. Cơ sở pháp lý và thực tiễn về quản lý chi phí xây dựng ở giai đoạn nghiệm thu, thanh quyết toán. Giải pháp quản lý chi phí xây dựng ở giai đoạn nghiệm thu, thanh, quyết toán dự án đê Bối Song Giang - Giang Sơn.