Giải pháp quản lý chi phí thi công tại công trình tỉnh lộ 280 - cầu Phú Lâu :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Nguyễn, Bá Quân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lí chi phí thi công xây dựng của công ty cổ phần xây dựng Bắc Ninh. Trên cơ sở hệ thống lí luận về thi công và quản lí chi phí thi công đề xuất một số giải pháp quản lí chi phí đầu tư cải tạo, nâng cấp tuyến đường huyện từ tỉnh lộ 280 - cầu Phú Lâu.