Giải pháp quản lý chi phí trong thi công xây lắp tại công trình thủy điện Trung Thu :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Lưu, Văn Thuận (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý chi phí sản xuất trong thi công xây dựng. Cơ sở lý luận về tăng cường công tác quản lý chi phí thi công xây dựng công trình. Đề xuất các giải pháp quản lý chi phí tại công trình thủy điện Trung Thu.