Giải pháp tăng công tác quản lý chi phí xây dựng trong giai đoạn thực hiện đầu tư tại Ban quản lý công trình nạo vét và kè bảo vệ bờ sông Hòa Binh, huyện Tiên Lũ, tỉnh Hưng Yên :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý xây dựng: Mã số 60-58-03-02 - Nguyễn, Đức Lăng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Luận văn trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác quản lý chi phí xây dựng trong giai đoạn thực hiện đâu tư. Từ thực trạng công tác quản lý chi phí xây dựng trong giai đoạn đầu tư tại Ban quản lý công trình nạo vét và kè bảo vệ bờ sông Hòa Bình, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Tác giả đã đề xuất một số giải phapr nhằm tăng cường công tác quản lý chi phí tại đây.