Giải pháp tăng cường công tác quản lí các dự án đầu tư xây dựng công trình thủy lợi sử dụng vốn ngân sách trên địa bàn tỉnh Yên Bái :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường: Mã số 60-31-16 - Hoàng, Việt Hóa (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
NGhiên cứu đề xuất giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lí các dự án đầu tư xây dựng công trình thủy lợi sử dụng vốn ngân sách trên địa bàn tỉnh Yên Bái giai đoạn quy hoạch đến giai đoạn chuẩn bị đầu tư, thực hiện đầu tư, đưa công trình vào khai thác sử dụng