Giải pháp tăng cường công tác quản lí chi phí các dự án tại ban quản lí dự án công trình xây dựng nông nghiệp và phát triển nông thôn Phú Thọ :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường: 60-31-16 - Trần, Thanh Hải (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về chi phí và quản lí chi phí dự án đầu tư xây dựng công trình. Phân tích thực trạng trong công tác quản lí chi phí các dự án đầu tư xây dựng công trình ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn tại tỉnh Phú Thọ. Đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác quản lí chi phí các dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tại Phú Thọ.