Giải pháp tăng cường công tác quản lý chất lượng xây dựng công trình - Trường hợp nghiên cứu điển hình với dự án cơ sở hạ tầng ưu tiên Đà Nẵng :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý xây dựng: Mã số: 60-58-03-02 - Trần, Đức Lợi (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng và các nhân tố ảnh hưởng tại dự án cơ sở hạ tầng ưu tiên Đà Nẵng