Giải pháp tăng cường công tác quản lý chi phí các dự án đầu tư xây dựng công trình tại ban quản lý dự án công ty TNHH một thành viên khai thác thủy lợi Thái Nguyên :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Hồng Thái (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu về dự án đầu tư xây dựng và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình; Đánh giá và đề xuất giải pháp tăng cường quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình tại Ban quản lý dự án Công ty TNHH một thành viên khai thác thủy lợi Thái Nguyên.