Giải pháp tăng cường công tác quản lý chi phí các dự án đầu tư xây dựng công trình tại trung tâm quản lý dự án và giám sát công trình nông nghiệp nông thôn Lào Cai :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và Môi trường: 60-31-16 - Nguyễn, Duy Hùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận về chi phí và quản lý chi phí dự án đầu tư xây dựng công trình sử dụng vốn ngân sách nhà nước; thực trạng trong công tác quản lý chi phí dự án đầu tư xây dựng công trình tại trung tâm quản lý dự án và giám sát công trình nông nghiệp nông thôn Lào Cai; giải pháp tăng cường công tác quản lý chi phí các dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tại trung tâm quản lý dự án và giám sát công trình nông nghiệp nông thôn Lào Cai.