Giải pháp tăng cường công tác quản lý chi phí các dự án đầu tư xây dựng công trình thủy lợi sử dụng vốn ngân sách trên địa bàn tỉnh Phú Thọ :Luận án thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường: Mã số 60-31-16 - Cao, Xuân Tuấn (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2020)
Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp nhắm tăng cường chất lượng công tác quản lý chi phí các dự án đầu tư xây dựng công trình thủy lợi sử dụng vốn ngân sách trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.