Giải pháp tăng cường công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng trong giai đoạn thực hiện dự án tại Ban quản lý dự án ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn Nghệ An :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Tăng, Thị Khánh Vân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích thực trạng công tác quản lí chi phí đầu tư xây dựng các dự án của Ban quản lí dự án từ nă 2010-2015 đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác quản lí chi phí đầu tư xây dựng trong giai đoạn thực hiện dự án.