Giải pháp tăng cường công tác quản lý chi phí sản xuất kinh doanh tại công ty khai thác khoáng sản-tổng công ty Đông Bắc :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Khoa Học Môi Trường: 60-85-01-01 - Nguyễn, Công Chính (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường hơn nữa công tác quản lý chi phí sản xuất kinh doanh của công ty TNHH MTV khai thác khoáng sản