Giải pháp tăng cường công tác quản lý đất nông nghiệp trên đại bàn Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội. :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường: 60-85-01-01 - Đỗ, Quang Trung (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Hệ thống cơ sở lí luận và thực tiễn về đất nông nghiệp và quản lí đất nông nghiệp. Đánh giá thực trạng quản lý đất nông nghiệp huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội và đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác quản lý đất nông nghiệp trên địa bàn huyện.