Giải pháp tăng cường công tác quản lý dự án đầu tư xử lý chất thải y tế bệnh viện tại ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng ngành y tế Tiền Giang :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Huỳnh, Anh Minh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
ĐTTS: Trường Đại học Thủy lợi.