Giải pháp tăng cường công tác quản lý khai thác hệ thống công trình thủy lợi Đan Hoài, thành phố Hà Nội :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường: 60-85-01-01 - Lưu, Thị Thanh Phương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác quản lý khai thác hệ thống công trình thủy lợi. Thực trạng và một số giải pháp tăng cường công tác quản lý khai thác hệ thống công trình thủy lợi Đan Hoài, thành phố Hà Nội.