Giải pháp tăng cường công tác quản lý nguồn nhân lực tại Chi cục đê điều và phòng chống lụt bão Hà Nội :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý tài nguyên và môi trường: 60-85-01-01 - Nguyễn, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác quản lý nguồn nhân lực tại Chi cục đê điều và phòng chống lụt bão Hà Nội giai đoạn 2015 - 2020