Giải pháp tăng cường công tác quản lý nguồn nhân lực tại công ty cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin đến năm 2020. :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường: 60-85-01-01 - Nguyễn, Hải Long (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu thực trạng công tác quản lý nguồn nhân lực tại CTCP than Hà Lầm - Vinacomin giai đoạn 2010-2015 và một số giải pháp tăng cường công tác quản lý nguồn nhân lực tại công ty cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin giai đoạn 2016-2020.