Giải pháp tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động khai thác khoáng sản trên địa bàn huyện Đại Từ :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường: 60-85-01-01 - Vũ, Thị Kim Phượng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn công tác quản lý nhà nước về khai thác khoáng sản. Đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động khai thác khoáng sản của huyện Đại Từ giai đoạn 2010-2015. Giải pháp tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động khai thác khoáng sản trên địa bàn huyện Đại Từ.