Giải pháp tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với việc phát triển các cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường: 60-85-01-01 - Đỗ, Thị Thu Phương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác quản lý nhà nước đối với việc phát triển các cụm công nghiệp. Thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với việc phát triển các cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Gia Lâm. Một số giải pháp tăng cường công tác quản lý nhà nước.