Giải pháp tăng cường công tác quản lý nhà nước về trật tự xây dựng trên địa bàn huyện Phú Xuyên thành phố Hà Nội :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Lê, Văn Hoàn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý xây dựng và công tác quản lý trật tự xây dựng. Cơ sở lý luận của quản lý nhà nước về trật tự xây dựng. Thực trạng và giải pháp tăng cường công tác quản lý nhà nước về trật tự xây dựng trên địa bàn huyện Phú Xuyên, tp Hà Nội