Giải pháp tăng cường công tác quản lý nhà nước về xây dựng trên địa bàn thành phố Sông Công tỉnh Thái Nguyên :Luận văn thạc sĩ: Chuyên ngành Quản lý kinh tế. Mã số: 60-34-04-10 - Nguyễn, Thắng Đại (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Hệ thống hóa cơ sở lí luận và thực tiễn về công tác quản lí nhà nước với hoạt động xây dựng, các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động xây dựng trên địa bàn thành phố Sông Công. Qua đó đề xuất những giải pháp có cơ sở khoa học và thực tiễn có tính khả thi nhằm tăng cường hơn nữa chất lượng công tác quản lí nhà nước về xây dựng công trên địa bàn thành phố.