Giải pháp tăng cường công tác quản lý tài nguyên đất đai của huyện Tiên Du tỉnh Bắc Ninh :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý tài nguyên và Môi trường: 60-58-01-01 - Đỗ, Văn Cương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá thực trạng công tác quản lý về đất đai trên địa bàn huyện Tiên Du. Đưa ra định hướng và đề xuất giải pháp tăng cường công tác quản lý đất đai của huyện