Giải pháp tăng cường công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH MTV khai thác thủy lợi Thái Nguyên :Luận văn thạc sĩ: Chuyên ngành Quản lý kinh tế. Mã số: 60-34-04-10 - Hà, Thế Đông (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty TNHH một thành viên khai thác thủy lợi Thái Nguyên. Đề xuất giải pháp tăng cường công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty TNHH một thành viên khai thác thủy lợi Thái Nguyên.