Giải pháp tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác kiểm tra thuế tại chi cục thuế thành phố Bắc Kạn :Luận văn thạc sĩ: Chuyên ngành Quản lý kinh tế. Mã số: 60-34-04-10 - Long, Xuân Liêm (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác kiểm tra thuế của chi cục Thuế thành phố Bắc Kạn. Từ đó đề xuất giải pháp tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác kiểm tra thuế để khắc phục những tồn tại và khó khăn trong quá trình nhập xuất dữ liệu kiểm tra thuế.