Giải pháp về mô hình quản lý nâng cao chất lượng sản phẩm tư vấn thiết kế tại chi nhánh tư vấn xây dựng và kỹ thuật môi trường - Tổng VIWASEEN :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Thị Mỹ Dung (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về chất lượng sản phẩm tư vấn thiết kế. Cơ sở khoa học và cơ sở pháp lý về quản lý chất lượng sản phẩm tư vấn thiết kế. Thực trạng và giải pháp về mô hình quản lý nâng cao chất lượng sản phẩm tư vấn thiết kế của chi nhánh tư vấn xây dựng và kỹ thuật môi trường-Tổng VIWASEEN.