Giải pháp xử lý nền cát cho hố móng sâu vùng đồng bằng - áp dụng cho trạm bơm tiêu Nhất Trai, tỉnh Bắc Ninh :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-02-02 - Bùi, Anh Tú (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về thi công móng trên nền cát đùn, cát chảy. Trình bày một số giải pháp kỹ thuật khi thi công hố móng sâu: Các giải pháp kỹ thuật khi thi công móng; các giải pháp bảo vệ hố móng khi thi công móng trên nền địa chất cát đùn, cát chảy. Đề xuất giải pháp vào tính toán hố móng trạm bơm Nhất Trai - tỉnh Bắc Ninh