Giám sát thi công và nghiệm thu nền đất đắp :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Đoàn, Ngọc Sơn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về nền đất đắp; giám sát thi công và nghiệm thu khối đất đắp; giám sát và nghiệm thu nền đương dân sinh công trình hồ chứa nước lập đinh xã Ngọc Thanh thị xã Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc.