Hạch toán môi trường trong định giá điện của dự án thủy điện sông Tranh 2 / :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế TNTN và môi trường: 60-31-16 - Nguyễn, Thị Hoa (Trường ĐH Thủy lợi, 2020)
Luận văn chỉ rõ các vấn đề về chi phí, lợi ích môi trường, hiệu quả kinh kế và các yếu tố tác động bởi dự án sông Tranh 2, từ đó có thể xác định giá điện của thủy điện Sông Tranh 2.