Ảnh hưởng của bố trí các thanh thép hình chữ I đến khả năng chịu lực của dầm thép-bêtông liên hợp - Vũ Thị Thu Thủy (2020)
Bài báo giới thiệu phần mềm Abaqus để mô phỏng và đánh giá ảnh hưởng của việc bố trí các thanh thép hình chữ I gia cường đến khả năng chịu lực của dầm cho 4 trường hợp, gồm 2 thanh thép hình giống và khác nhau nhưng có cùng tổng tiết diện ở các vị trí khác nhau trong mặt cắt ngang dầm.