Cải thiện hoạt động quản lý chất thải rắn sinh hoạt tại huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng - Hoàng Mạnh Dũng (2020)
Bài báo nghiên cứu hiện trạng thu gom và xử lý chất thải rắn sinh hoạt tại huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng, từ đó đưa ra các khuyến nghị nhằm cải thiện hoạt động quản lý chất thải rắn sinh hoạt tại huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2019-2023.