Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4117 : 1985 Đường sắt khổ 1435MM - Tiêu chuẩn thiết kế: Railway gauge 1435mm - Design standard (2020)
Tiêu chuẩn này áp dụng đến thiết kế mới, thiết kế mở rộng và cải tạo đường sắt khổ 1435 mm.