Bài giảng môn học Đồ hoạ kỹ thuật 2: Vẽ kỹ thuật xây dựng với AUTOCAD - Bộ môn Đồ hoạ kỹ thuật (2020)
Bản vẽ kỹ thuật xây dựng có thể được phân loại theo thể loại công trình hoặc theo nội dung thể hiện của bản vẽ, trong đó cách phân loại được sử dụng phổ biến nhất là theo nội dung bản vẽ: - Bản vẽ quy hoạch; - Bản vẽ tổng mặt bằng; - Bản vẽ mặt bằng công trình; - Bản vẽ mặt đứng (chính diện) công trình; - Bản vẽ mặt cắt công trình; - Bản vẽ chi tiết kỹ thuật (cấu tạo các chi tiết, kết cấu, điện, nước, phòng cháy, trang thiết bị công trình, kỹ thuật thi công, sơ đồ vận hành,…).