Đặc điểm hình thái và sắc ký mỏng loài Dó đất sần (Balanophora fungosa var. globosa (Jungh.) B.Hansen) - Nguyễn Thanh Tùng (2020)
Bài báo cung cấp những mô tả chi tiết về đặc điểm thực vật của loài Dó đất sần kèm theo ảnh chụp chi tiết và hình vẽ. Bên cạnh đó, sắc ký lớp mỏng dịch chiết methanol loài Dó đất sần cũng được triển khai. Các kết quả công bố trong bài báo bổ sung vào cơ sở dữ liệu về thực vật của các loài thuộc chi Balanophora J.R. & G. Forst ở Việt Nam.