Xây dựng phần mềm tự động thiết kế biên dạng trục vít Cycloid - Nguyễn Thọ Sơn (2020)
Bài báo trình bày phương pháp xác định biên dạng của trục vít Cycloid trong mặt cắt vuông góc với trục, đề xuất trong việc thiết kế cặp trục vít Cycloid dùng cho các loại máy nén khí.