Sử dụng một số nguyên lí của toán rời rạc vào bài toán đếm bồi dưỡng sinh viên Olympic - Lê Thiếu Tráng (2020)
Bài báo trình bày một số kiến thức cơ bản về tổ hợp, một số khái niệm và công thức tổ hợp thường dùng; giới thiệu các bài tập ứng dụng (các bài toán đếm cơ bản, các bài toán đếm nâng cao, các bài toán đếm sử dụng phương pháp ánh xạ