Nghiên cứu giải pháp tăng cường quản lý nhà nước về quy hoạch đô thị trên địa bàn quận 4 : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60580302 - Bùi, Thanh Tân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích thực trạng chất lượng công tác quản lý nhà nước về quy hoạch xây dựng trên địa bàn quận 4, thành phố Hồ Chí Minh trong những năm vừa qua. Từ đó đánh giá những kết quả đã đạt được và những vẫn đề tồn tại và nguyên nhân để tìm biện pháp khắc phục