Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh trong đấu thầu tư vấn của Công ty cổ phần kiến trúc IDIC : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Trần, Thị Thu (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác đấu thầu trong xây dựng, cơ sở lý luận về năng lực cạnh tranh trong đấu thầu tư vấn xây dựng. Đề xuất giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh trong đấu thầu tư vấn của công ty cổ phần kiến trúc IDIC.