Nghiên cứu, đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chi phí tại công ty cổ phần xây dựng số 2 : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Nguyễn, Tuấn Anh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích thực trạng công tác quản lý chi phí sản xuất trong thi công xây dựng công trình và các nhân tố ảnh hưởng. Đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác quản lý chi phí sản xuất trong thi công xây dựng công trình của công ty