Nghiên cứu hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng tại công trình Thủy điện sông Quang : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Hà, Sỹ Hoàng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích thực trạng công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình thủy điện sông Quang. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý dự án