Nghiên cứu nâng cao năng lực tư vấn đầu tư xây dựng của Trung tâm Kiểm định xây dựng Bình Thuận : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Nguyễn, Bá Đương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích thực trạng năng lực của công tác tư vấn đầu tư xây dựng tại trung tâm kiểm định xây dựng Bình Thuận. Chỉ ra những bất cập về hành lang pháp lý các quy định hiện hành ảnh hưởng đến năng lực tư vấn đầu tư xây dựng. Đề xuất những giải pháp nâng cao năng lực tư vấn đầu tư xây dựng của Trung tâm