Nghiên cứu giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng của Ban Quản lý dự án điện hạt nhân Ninh Thuận : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Trần, Hải Hoàng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng. Cơ sở lý luận về công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng. Đề xuất giải pháp hoàn thiện chất lượng công trình xây dựng trong giai đoạn đầu tư áp dụng cho công trình Cụm chung cư CC1