Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chi phí các dự án đầu tư xây dựng tại Công ty cổ phần Địa Ốc Đà Lạt : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Bùi, Quốc Chính (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích thực trạng công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng tại công ty cổ phần Địa ốc Đà Lạt, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý chi phí các dự án đầu tư xây dựng tại công ty