Giải pháp nâng cao chất lượng khối xây gạch không nung tại tỉnh Bình Thuận : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Nguyễn, Văn Ty (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Xác định nguyên nhân gây nứt và đưa ra quy trình xử lý vết nứt các khối xây gạch không nung trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Đề xuất một số giải pháp về mặt kỹ thuật và quản lý nhà nước để nâng cao chất lượng khối xây gạch không nung.