Đề xuất giải pháp nâng cao năng lực quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên khai thác công trình thủy lợi Nam Đuống : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Nguyễn, Thị Én (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Cơ sở khoa học về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Thực trạng và giải pháp nâng cao năng lực quản lý dự án đầu tư xây dựng cho Ban quản lý dự án tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên khai thác công trình thủy lợi Nam Đuống.