Hoàn thiện công tác quản lý chi phí bồi thường,hỗ trợ và tái định cư tại Ban bồi thường, giải phóng mặt bằng quận 4, thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Phan, Thị Liễu Châu (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng khi xây dựng công trình. Cơ sở lý luận thực hiện công tác quản lý chi phí bồi thường, hỗ trợ và tái định cư. Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chi phí bồi thường hỗ trợ tái định cư.