Đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực thẩm định dự án đầu tư xây dựng công trình thủy lợi tại Phòng nông nghiệp huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 8580302 - Lương, Đức Tuân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích thực trạng công tác thẩm định dự án đầu tư xây dựng công trình thủy lợi của phòng Nông nghiệp huyện Đông Hưng để đề xuất biện pháp nâng cao năng lực quản lý nhà nước trong công tác thẩm định các dự án đầu tư xây dựng công trình thủy lợi tại phòng Nông nghiệp