Nghiên cứu hoàn thiện công tác tư vấn đấu thầu của trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Long An : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 8580302 - Huỳnh, Dương Quốc Vũ (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác tư vấn đấu thầu. Cơ sở lý luận về công tác tư vấn đấu thầu. Giải pháp nghiên cứu hoàn thiện công tác tư vấn đấu thầu của Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Long An, áp dụng cho các công trình xây dựng dân dụng thuộc tỉnh Long An.