Nghiên cứu đề xuất giải pháp kỹ thuật phòng chống thất thoát của hệ thống cấp nước thành phó Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng: 60-58-02-10 - Ngô, Thị Quỳnh Châu (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày tổng quan điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội của thành phố Biên Hòa. Cấu trúc chung của mạng lưới cấp nước và nguyên nhân thất thoát. Đề xuất các giải pháp phòng chống thất thoát nước tại phường Bửu Long.